Xin chào bác sĩ, em mới sinh com được ba tháng. Hiện tại em đang cho con bú. Em bị đi ngoài rất bón mặc dù ngày nào em cũng đi và uống 2 3 lit nước. Hậu môn đau rát và ra nhiêu máu. E hỏi có thuốc gì uống khi đang cho con bú được không?
Trả lời:
Với những triệu chứng em mổ tả thì khả năng em có thể bị trĩ rồi em nhé ! Em nên đi khám ngoại tổng hợp để được thăm khám và kiểm tra rồi bác sĩ sẽ cho em hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !