Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi là khi đi cầu vì ngồi chồm hổm nên mỗi khi rặn để phân ra ngoài sau đó tôi có tiểu thì tôi thấy nước tiểu có màu trắng đục, những lần đi cầu sau đó tôi có để ý và khi tiểu tôi chỉ cho vài giọt đầu thôi khi để lên tay tôi thấy có nhớt nhớt nên nghĩ là tinh dịch theo nước tiểu ra ngoài. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. !
Trả lời:
Chào bạn . Về trường hợp của bạn khi đi tiểu nước tiểu có màu trắng đục, bạn nên đến bệnh viện để xét nghiệm nước tiểu xem có phải cặn của nước tiểu hay tinh dịch, cũng có thể đi tiểu ra dưỡng chấp. Vì thông tin bạn đưa ra chưa rõ ràng nên bác sỹ khó có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thân mến.