Chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 23 tuổi, là nam, chưa vợ. Cháu có đi khám nam khoa ở bệnh viện Bình Dân Tp HCM vì có 1 cục u ở tinh hoàn trái ( nó có khoảng 9-10 năm nay rồi) và cảm thấy tức ở tinh hoàn phải, tinh dịch vón cục, đau bụng dưới. Kết quả cháu có gởi kèm theo hình ( riêng kết quả tinh dịch đồ thì cháu chỉ lấy tinh dịch cách lần thủ dâm trước 2 ngày). Khi xem kết quả thì bác sĩ bảo là bình thường và không cho thuốc uống ( bác sĩ cháu khám và bác sĩ xem kết quả là 2 người khác nhau). Vậy cho cháu hỏi với những kết quả như hình cháu đã gởi thì bác sĩ bảo cháu bình thường là có đúng không ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám nam khoa tai bênh viên Bình Dân Tp HCM đây là bênh viên đầu ngành về nam khoa thì em không nên lo lắng quá Nếu cần thiết phải điều tri thì bác sỹ đã quyết đinh rồi Em không phải điều tri thì tình trang của em nên theo dõi thêm Thân mến