Chào bác sĩ con là nữ ạ, con hôm nay có nhịn tiểu khoảng 1 tiếng rưỡi vì con có thi ạ. Khi về nhà con vẫn đi tiểu được nhưng sau đó con bị đau phần bụng dưới ạ. Con k biết là đau do con đang bị hành kinh hay đau do nhịn tiểu dẫn đến vỡ bàng quang ạ. Bs giải đáp cho con với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể nhịn tiểu lâu nên căng giãn bàng quang đau bụng. Không nghĩ vỡ bàng quang, bạn nên theo dõi thêm, tới thời gian hành kinh của bạn chưa ? Bạn có thể massge giảm đau hoặc uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn