Thưa bác sĩ, em là nữ 21 tuổi. Em có tình trạng tiểu lắt nhắt một thời gian dài nhưng chưa đi khám. Hôm nay em đi tiểu có thấy máu, có lúc chảy ra cùng với nước tiểu, có lúc sau khi đi tiểu xong thì chảy ra. Máu đỏ lỏng, đôi lúc có máu sợi. Em tưởng là máu kinh vì nhìn khá giống nhưng băng vệ sinh 1 ngày chỉ dính 1 ít máu, chỉ khi em đi tiểu thì thấy máu ra cùng. Em cảm thấy hơi tức vùng dưới rốn bên phải. Em cảm thấy bất thường nhưng sợ nhầm lẫn với máu kinh. Em xin tìm tư vấn của bác sĩ vì em rất lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng của bạn có khả năng bạn bị nhiễm khuẩn tiết niệu. Đây là bệnh cần điều trị nội trú. Bạn nên đi khám ngay để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.