hiện tại tôi đang bị tiểu buốt cuối dòng. lúc thấm giấy thì có máu nhưng k phân biệt đc là máu âm đạo hay máu từ đường tiểu. vậy bs có thể tư vẫn về tình trạng của tôi đc k ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị hiện tượng tiểu buốt là có hiện tượng viêm nhiễm đường tiết niệu rồi bạn, khi bị viêm nhiễm thì cần phải đi khám xét nghiệm nước tiểu nếu đúng viêm thì cần phải điều trị viêm đường tiết niệu để lâu sẽ không tốt cho sức khoẻ của bạn! còn muốn phân biệt thì lúc đi tiểu bạn quan sát nuóc tiểu là được