Em 31 tuổi, đã sinh nở 1 lần, em sinh thường. Từ lúc sinh đến nay, mỗi khi bị ho nhiều là em tiểu luôn ra quần không kiềm chế được, dù không nhiều. Không chỉ em mà mẹ và bà em cũng bị vậy khi ho nhiều. Có cách nào trị dứt tình trạng này không?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã bị chứng tiểu mất kiểm soát, đây có thể là hậu quả của sinh thường để lại, bạn nên đi khám phụ khoa để được hướng dẫn các bài tập kiểm soát khả năng tiể nhé. Thân mến.