e bị viêm niệu đạo do nấm đã điều trị rồi nhưng vẫn không hết được dịch, và buổi sáng vẫn thấy còn ít dịch như mủ nhưng không nhiều như lúc mới bị bệnh. đi xét nghiệm lại thì bác sĩ bảo không thấy nấm nữa nhưng sao e vẫn thấy triệu chứng vậy ạ? ở hà nội thì đến bệnh viện nào là tốt nhất để chữa bệnh ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em có thể vẫn còn tái phát lại , em có thể đến bệnh viện phụ sản trung ương để thăm khám , làm xét nghiệm kiểm tra lại em nhé ! Thân ái chào em !