Xin chào bác sĩ, Em là nữ, năm nay 21 tuổi. E xin hỏi bácslà dạo gần đây vào buổi sáng thức dậy e đi tiểu có thấy ra chất màu trắng, mấy hôm nay còn thấy nhiều hơn, e không biết e có mắc phải bệnh gì không. E có tìm hiểu thì có thể e bị đái dưỡng chấp, e xin hỏi bác sĩ nếu e bị đái dưỡng chấp thì e nên làm như thế nào ạ? Eam cảm ơn bác si.
Trả lời:
Chào bạn Để xác định bạn bị tiểu dưỡng chấp hay kg bạn hãy đi khám chuyên khoa nội và XN nước tiểu nhé thân mến