Xin chào bác sĩ, em quan hệ tình dục xong thấy đi tỉu ra máu, lúc đi tiểu thấy đau bụng. Bác sĩ tyw vấn giúp em ạ Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Có thể do bạn quan hệ tình dục lâu và mạnh dẫn đến viêm tiết niệu cấp, biểu hiện là đi tiểu buốt , tiểu rắt và tiểu ra máu. Bạn nên hạn chế quan hệ tình dục quá mức về thời gian và tần suất. Bạn nên uống nhiều nước để hạn chế viêm đường tiết niệu, uống các nước lợi tiểu như râu ngô, rau má, bông mã đề... Nếu bạn không đỡ, bạn nên đi khám xét nghiệm nước tiểu để bác sỹ cho điều trị bằng kháng sinh. Thân mến!