Xin chào bác sĩ, Cháu là nữ năm nay 17 tuổi. Cháu có quan hệ với bạn trai. Bọn cháu không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng bọn cháu cũng không quan hệ hoàn chỉnh bởi lúc anh ý đút vào xong là rút ra do cơ thể cháu yếu không chịu nổi. Và sau hôm đó cháu có triệu chứng đi tiểu buốt rát ở cổ tử cung và nước tiểu có mùi lạ. Vậy cháu có bị mắc bệnh viêm nhiễm không ạ ???
Trả lời:
Chào bạn BẠn có quan hệ với bạn trai và có các triệu chứng như bạn mô tả thì khả năng bạn bị viêm phần phụ và đường tiết niệu, Bạn cần đi khám Bs chuyên khoa nội tiết niệu để được xác định bệnh và chữa trị kịp thời nhé. Thân mến