em là nữ 15 tuổi, vào em thường bị đau bụng kinh dữ dội vào những ngày đèn đỏ kèm theo đau là nhức mỏi từ hông tới chân trái và bình thường khi em chưa tới ngày em vẫn hay bị đau bụng dưới kèm đau nhức mỏi từ hông đến chân bên trái ạ. Bác sĩ cho em hỏi là như nào ạ:!?
Trả lời:
Chào bạn, đau lưng, đau mỏi chân là triệu chưng hay gặp trong chu kì kinh nguyệt. Nguyên nhân có thể do thay đổi nội tiết dẫn đến phù, lỏng các dây chằng...Ngoài ra có thể do bạn bị thiếu canxi, giãn tĩnh mạch chân, bệnh lý khớp. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội để loại trừ bệnh lý. Thân mến.