E chào bs ạ. E năm nay 26 tuổi , mới sinh con dc 20 tháng . Dạo gần đây e hay có cảm giác bị tê môi , hoa mắt chóng mặt về chiều . vậy là lsao ạ . xin bsi tư vấn giúp e ạ. e cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra cảm giác tê môi, hoa mắt chóng mặt có rất nhiều như rối loạn tiền đình, thiếu máu, suy nhược thần kinh, rối loạn điện giải...Nếu hiện tượng trên kéo dài bạn nên đi khám chuyên khoa nội để bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân. Thân mến.