em 23 tuổi mà các cơ xương khớp của e đau nhứt theo từng cơn bây giờ e có bầu nữa nó đau dữ dội hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn đau từ trước có thai hay từ khi mang thai mới đau. Khi mang thai do thay đổi nội tiết các khớp dây chằng lỏng lẻo và dễ đau hơn. Bạn nên đi khám cơ xương khớp để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến.