Xin chào bác sĩ Tôi 40t .tôi chưa có chồng và tôi cũng chưa quan hệ tình dục . Dạo gần đây tôi có người yêu và chúng tôi có gần gũi .ôm hôn ...v.v...nhưng khi người yêu hôn vùng kính và dùng lưỡi thì tôi chỉ bị chảy 1 ít nước chứ tôi không thấy hưng phấn và chỉ cảm giác đau. rát thôi và người yêu cũng không xâm nhập vô được . Mỗi khi gần gũi tâm lý của tôi không ổn .tôi rất sợ bản thân bị đau .tôi không tập trung được . Cho xin hỏi lí do vì sao tôi lại không có cảm hứng ạ ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên hạn chế căng thẳng stress, thả lỏng cơ thể, vấn đề này chủ yếu do yếu tố tâm lý, 2 bạn nên trao đổi thêm để hiểu nhau hơn. Bạn cần có một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên kết hợp với những điều trị về tâm lý và bệnh lý để đạt được hiệu quả cao. Bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên sản phụ khoa tâm lý sức khỏe sinh sản. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn