bác sĩ cho em hỏi em có bé trai rồi và bây h đag bầu bé trai nữa.làm sao để có bé gái vậy ạ.là do tinh trùng chồng hay gen vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Giới tính của thai nhi do tinh trùng của người cha quyết định . Trứng của mẹ mang nhiễm sắc thể X. Nếu tinh trùng X thụ tinh với trứng thì thai như có nhiễm sắc thể giới tính là XX là con gái, còn nếu tinh trùng thụ tinh với trứng là Y thi thai nhi có nhiễm sắc thể giới tính là XY là con trai. Việc này là xác suất 50:50 hoàn toàn tự nhiên bạn ạ. Thân mến.