bác sĩ cho em hỏi mãn kinh sớm có dùng dây kháng lực miniband, foarm roller, dây đàn hồi số 8,dây đàn hồi cao su 4 ống có được k? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn Việc tập thể thao ở độ tuổi nào cũng rất tốt cho sức khỏe và môn thể thao nào cũng được. Tuy nhiên phải tập với cường độ phù hợp với độ tuổi. Các dụng cụ trên đều có thể tập được, tuy nhiên nên tập từ nhẹ nhàng và khởi động kỹ trước khi tập. Chú ý không tập nặng, ép ngay lúc đầu vì có thể gây chấn thương chúc bạn sức khỏe!