Em là nam 31 tuổi. Hiện em có 2 con gái, bé đầu 5 tuổi, bé sau 3 tuổi. Em rất muốn có 1 bé trai nhưng lo ngại sinh thêm bé gái. Em có nghĩ đến thụ tinh nhân tạo để khả năng sinh bé trai như ý. Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Việc thụ tinh nhân tạo sinh con trai giúp mang tới tỷ lệ sinh con như ý muốn cao hơn cho các cặp vợ chồng. Mặc dù các phương pháp công nghệ cao có thể gây ra những tranh cãi nhất định , tỷ lệ thành công rất cao ,nhưng không phải 100% Bạn có thể chọn phướng pháp này để lựa chọn giới tính con thứ 2 cùng bs sản chuyên về thụ tinh nhân tạo cở cơ sở lớn có kinh nghiệm . Trân trọng!