Chào bác sĩ. Em năm nay 33t đã có 2 con. Từ lúc sinh cháu t2 đến nay đã 3 năm là em mất cảm giác khi quan hệ với chồng. Em đang lo k biết có phải do thay đổi nội tiết hoặc do e bị yếu sinh lí. Khi qhe k có hưng phấn như trước. chồng e có kích thích dạo đầu nhưng e thấy vô cảm lắm. thực sự e rất stress k biết vì sao. em nên khám ở đâu, hoặc có thể chữa dc k ạ. Để lâu dài e lo ảnh hưởng đen hạnh phúc gd. mong bác sĩ tư vấn. em chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không nên lo lắng quá, nên ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước... có thể đến tư vấn gia đình ở các bệnh viện phụ sản, đánh giá nội tiết, tìm nguyên nhân để có hướng điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn