Dưới 18t có thai thì phải làm như thế nào ạ , em đang rất sợ và hoảng loạn , nơi đâu khám và phá thai đều cần người trên 18t đi cùng hết . Bác sĩ ơi em phải làm sao đây :( em chết mất
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn đang có thai mà dưới 18 tuổi bạn cần phải nói sự thật với bố mẹ bạn, vì thủ thuật phá thai là rất nguy hiểm, có thể liên quan đến tính mạng, nếu không có gia đình cam kết người chịu trách nhiệm trước pháp luật không ai giám làm bạn nhea