Xin chào bác sĩ, tôi bị đông kinh toàn phần có đc dùng thực phẩm bổ sung 0
Trả lời:
Chào bạn Người bệnh động kinh thường phải uống thuốc dự phòng hằng ngày. Việc sử dụng thực phẩm bổ sung có thể được, nhưng bạn có thể cho biết đó là loại nào và bạn dùng với mục đích gì? Chắc chắn nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ đang kê đơn thuốc dự phòng động kinh cho bạn. ĐỐi với 1 người hoàn toàn khỏe mạnh không dùng thuốc gì mà dùng thực phẩm bổ sung không phù họp có thể cũng ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết bạn có thể xem xét thêm. Nếu thực sự cần dùng thì nên hỏi bác sĩ điều trị. Thân mến