Xin chào bác sĩ, Chao bs. Con nam nay 26tui ..ng iu con 20t ...con da iu ng nho tui nhug con rat so mat a ay .!!!con va a ay da qan he tinh duc.a ay k bek con da co 1con ..a ay da doan va con co gag tu choi ..vj con so mat a ay!!! ..con so am dao cua mjh rong lam a ay k suong.xin bs tu van giup con lm sao de am dao nhỏ de khi wan he a ay suong ...truoc khi qan he .a ay thuong dung tay vao cho do cua con 1 lat roi moi wan he ..a ay wan he lan thu 2 a ay k ra tih trug dc .1 tg lau a ay moi ra la s ạ .xin bs giup con
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ đều có dịch vụ thu gọn âm đạo. Bạn có thể tham khảo nhé. Hoặc bạn cũng có thể tập bài tập Kegel. Đây là bài tập giúp cho cơ quan sinh dục được săn chắc , thon gọn. Bạn hãy cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Làm hàng ngày sẽ thấy có hiệu quả. Thân mến