Xin chào bác sĩ, Em năm nay, 28 tuổi dự định kết hôn trong tháng 10, nhưng em chưa quan hệ tình dục bao giờ mà không biết làm như thế nào, người yêu bảo hướng dẫn mà cuống lên 3 phút đã ra rồi, người yêu còn đouf hôn chỗ kín nữa em cũng cho rồi. Bác sỹ tư vấn cho em với không thì ngại chết đi dược. Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Nếu đã quyết định đi đến kết hôn với người đó thì bạn có thể thẳng thắn tâm sự với người đó về những gì bạn suy nghĩ thắc mắc trong chuyện riêng tư của 2 người, khi đã thoải mái với nhau thì mọi chuyên sẽ dễ dàng hơn với e và người yêu e nhé. Thân mến