Dạ e chào BS ạ ! E bầu nay đc 20 tuần rồi,mà từ hồi e bầu ho với nghẹt mũi quá ạ. e ho rát họng đau ngực lưng và tức hết bụng luôn ạ . Bác sĩ cho e hỏi có cách điều trị như thế nào cho e đỡ ạ . E cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn, phụ nữ có thai ho và ngạt mũi có thể do nhiễm virus, trào ngược dạ dày thực quản, viêm mũi xoang, dị ứng... Do đang mang thai nên bạn nên đi khám hô hấp hoặc tai mũi họng để chẩn đoán và điều trị cẩn thận, không nên tự ý dùng thuốc. Thân mến.