Cháu chào bác sĩ. Cháu từ khi sinh bé xong, thường xuyên bị tắc nghẹt mũi.nhất là về ban đêm, ban ngày cũng có, cháu hít thở mùi rất hôi tanh phía trong khoang mũi. Hàng ngày cháu thấy chảu xuống họng nhiều đờm xanh. Cháu đã đi nội soi mũi thì bác sí lại bảo mũi sạch, k bị sao nhưng cháu thường xuyên chỉ thở được bằng 1 mũi. Hàng ngày cháu có rửa mũi bằng nước muối sinh lý nhưng k thấy đỡ. Cháu hiện đang cho con bú nên mong bác sĩ tư vẫn cho cháu nên làm gì? Và cháu bị thế là bị bệnh gì. Ngoài ra cháu hay bị ngứa cánh mũi, phải bóp và day 1 lúc mới đỡ, hắt xì cũng nhiều. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám và nội soi tai mũi họng lại nhé. Tình trạng của bạn nếu có mùi hôi thì nhiều khả năng đã bị nhiễm trùng trong khoang mũi hoặc nhiễm trùng các xoang cạnh mũi. Bạn nên đến các bệnh viện lớn về tai mũi họng ví dụ như bệnh viện tai mũi họng tp hcm hoặc bv đại học y dược thử xem nhé. Thân mến.