tôi đang bầu 22w.bé thứ 3! 2 bes trước đây tui k hề bị.hiện tại thì đang ngứa cổ ho rất nhiều và người rất ngứa khó chịu.hình như gặp gió và nước lại ngứa hơn k biết bầu có thuốc trị k có ảnh hưởng đến bé ko
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn khả năng chỉ do viêm họng thôi, bạn không cần phải lo lắng quá. Vì bạn đang bầu nên hạn chế sử dụng thuốc, bạn có thể sử dụng mật ong chanh đào ngậm, hoặc các chế phẩm đông y khác! Chúc bạn sức khỏe!