Xin chào bác sĩ, Gần đây cháu thấy mình bị ra khí hư nhiều và vùng kinh bị trễ cho cháu hỏi như vậy có bị sao không ạh. Mong bác sĩ tư vấn ạh
Trả lời:
Chào bạn Ra khí hư nhiều có thể do rối loạn nột tiết hoặc do mang thai, nhưng cũng có thể do viêm nhiễm phụ khoa, đặ biệt nếu khí hư có màu và mùi bất thường, cảm giác đau hoặc ngứa vùng sinh dục. bạn nên đi khám để xác định và điều trị bệnh sớm, tránh những biến chứng có thể xảy ra và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của mình. Thân mến