Em chào bác sĩ, em có qhtd với bcs, nhưng gần cuối có bị rách đã rút ra và xuất ngoài. Khả năng em dính là bao nhiêu % (theo chu kì thì 3 ngày nữa em đến kì) và nếu uống thuốc thì có ảnh hưởng gì đến kì kinh không ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn, Xác suất có thai là khó có thể trả lời được. Bạn nên theo dõi tình trạng kinh nguyệt và thử thai để biết được có thai hay không nhé.