Chào bs: e trễ kinh 4 ngày , e thử que lên 2 vạch đậm ,1 vạch nhạt . Ngày hôm sau e thử lại thì chỉ có 1 vạch . E đi siêu âm thì bs để là có ít dịch túi cùng , nhưng e xét nghiệm máu kq bs nói là e k có thai . Vậy bs có thể cho e biết nguyên nhân là ntn dc k ak . E cảm ơn bs
Trả lời:
Xin chào bạn, Que thử thai có thể cho kết quả âm tính giả hoặc dương tính giả, bạn cần thử nhiều lần thì mới có kết quả chính xác.