Bác sĩ cho e hỏi, đợt vừa rồi e đi khám thai do e còn thuốc canxi nên bác sĩ không kê thêm, giờ e uống hết rồi, e đi ra tiệm thuốc mua loại đó mà không có, xin hỏi Bác sĩ là thai 30 tuần thì dùng được canxi loại nào ạ. E xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Thuốc calci thì bạn có thể uống loại nào cũng được, không nhất thiết phải mua đúng loại lần trước nhé.