Nữ, 26 Tuổi cần tư vấn dùng thuốc tránh thai Em cần tư vấn cách sử dụng thuốc tránh thai an toàn, cũng như loại nào phù hợp an toàn cho sức khoẻ ạ? Em đã sắp lập gia đình ạ Một số biện pháp tránh thai đã tìm hiều qua, nhưng em muốn tập trung hỏi về thuốc tránh thai an toàn cho sức khoẻ ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Nếu bạn không có vấn đề về đông máu thì thuốc tránh thai phù hợp với bạn hiện tại là loại phối hợp giữa estrogen và progestin. Bạn có thể tìm mua loại này dễ dàng ở các nhà thuốc nhé.