Bác sĩ cho em hỏi là em năm nay 41 tuổi mới phẩu thuật cắt tử cung xong được 2 tháng ,giờ em muốn bổ sung thực phẩm chức năng nội tiết tố được không ah
Trả lời:
Xin chào bạn, Việc cắt tử cung nhưng không cắt 2 buồng trứng sẽ không ảnh hưởng tới việc thay đổi nội tiết tố. Nếu bạn muốn bổ sung nội tiết tố cần có sự tham vấn từ bác sĩ sản phụ khoa bạn nhé.