Xin chào bác sĩ! Em có đi siêu âm tử cung thì có kết quả DAP# 28mm và nội mạc rõ kích thước #4mm. Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Kết quả siêu âm tử cung DAP 28mm và nội mạc rõ kích thước 4mm có ý nghĩa gì?
Trả lời:
Xin chào bạn, Đây là thông số về kích thước của tử cung và độ dày nội mạc. Các thông số trên có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào chu kì kinh bạn nhé.