Bác sĩ cho e hỏi e đang thả để có em bé,mà e bị rể kinh dc 1thang rồi, đi siêu âm thì bs nói chưa thấy có dấu hiệu mang thai ,nhưng bs nói nội mạc thấy cũng dầy ,đkts; 39mm,nội mạc lòng 10mm v là có dấu hiệu e đang đậu thai ko ạ,cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn, Để biết có thai hay không thì bạn cần thử que tránh thai hoặc thử máu bạn nhé. Hình ảnh siêu âm hiện tại không cho thấy có thai bạn nhé.