cháu là nữ 19 tuổi. cháu dạo này bị loạn kinh, cách một tuần cháu bị đến tháng một lần trong hai tháng nay, mà những lần đến tháng đó máu ra cũng ít lắm và không đau bụng, tháng trước cháu bị rong kinh, ngày trước cháu đi khám bị đa nang buồng trứng, cháu không biết hiện tượng này là có phải do đang nang buồng trứng không ạ ? cháu có một thắc mắc nữa là khi đến tháng ra ít máu như vậy cháu có quan hệ và bạn trai cháu bắn vào bên trong cháu thấy rát cả trong cả ngoài nữa thì không biết là bị làm sao ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn, Kinh nguyệt có thể bị ảnh hưởng do stress của cơ thể bạn nhé. Bạn cũng cần thử thai để loại trừ các nguyên nhân do thai. Nếu có bất thường khác bạn nên tái khám phòng khám sản phụ khoa.