Dạ chào Bác ,e năm nay 36t ,đã có 1 bé gái 10t ,hồi T6 e có đi khám phụ khoa tại phòng khám tư của bs bên Bv Từ Dũ ,bác nói e bị polyp tử cung ,kêu e đi bv xoắn polyp ,mà trên tờ giấy siêu âm lúc kết luận thì k ghi gì ,xong qua T8 e có đi bv ĐHYD khám lại thì bs cũng nói k sao ,mà e đang muốn thả bầu nên muốn đi kiểm tra để biết xem mình có bị gì k để thả bầu cho an tâm .Mong Bác tư vấn giúp e ạ .E cảm ơn Bác
Trả lời:
Xin chào bạn, Polip tử cung thường nhỏ và k ảnh hưởng tới việc mang thai nên bạn cứ thả bầu nhé.