Chào bác sĩ. Em 24 tuổi Em và bạn trai mang bcs khi quan hệ, đoạn giữa có tháo bao ra và quan hệ tiếp khoảng 30s, sau đó mang bao vào quan hệ tiếp vài phút rồi xuất tinh. Thì nguy cơ mang thai có cao không và có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp không ạ ? Vì em thấy có trường hợp tinh trùng có trong tinh dịch.
Trả lời:
Xin chào bạn, Bạn và bạn trai sử dụng bao cao su không đúng cách nên nguy cơ có thai ngoài ý muốn là rất cao nhé. Bao cao su được sử dụng khi dương vật cương cứng và chưa đưa vào âm đạo.