xin chào bs. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm nay 40 tuổi được bs chẩn đoán thay đổi sợi bọc tuyến. vậy tôi có dùng được sản phẩm thực phẩm bổ sung có chứa sâm tố nữ, nhau thai cừu, củ mài đắng, Collagen peptide không ạ? Mong bs phản hồi. Xin cảm ơn bs!
Trả lời:
Xin chào bạn, Thay đổi sợi bọc tuyến vú là tình trạng lành tính hay gặp ở phụ nữ. Bạn chỉ cần theo dõi, chụp thêm nhũ ảnh để tầm soát nhé.