Em là nữ 17 tuổi đã quan hệ tình dục Em có bị ngứa trong âm đạo, ra khí hư trắng đục bã đậu và ra nhiều khiến quần lót bị ẩm ướt, tiểu buốt và tiểu nhiều lần Em đi khám ở phòng khám và được bác sĩ chuẩn đoán viêm âm đạo và viêm lộ tuyến tử cung Bạn trai e khoẻ mạnh ko có bệnh và ko có bạn quan hệ khác Em chỉ có 1 bạn quan hệ là bạn trai Trc lúc khám e có sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày drosperin, vitamin e, thuốc đau bụng kinh, thuốc đau dạ dày. Em có tiền sử đau bụng kinh rất nặng, từng đau đến loá mắt, mệt mỏi, hạ huyết áp Bác sĩ chuẩn đoán bệnh chưa kê thuốc và chỉ đưa ra phương pháp điều trị cho e là tiểu phẫu nhưng ko tõ ràng vì lý do kinh tế e chưa đủ Em hiện rất lo lắng và việc tiểu buốt khiến e rất khó khăn trong việc đi vệ sinh. Bác sĩ cho e hỏi về thuốc và phương pháp điều trị và chi phí để e và người nhà cân nhắc ạ Liệu bệnh có chưa được dứt điểm ko ạ Mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Xin chào em, Trước tiên em hãy điều trị viêm âm đạo. U nhú sinh dục thì em nên đi tái khám ở khoa da liễu nhé. Em có tình trạng thống kinh thì cần được thăm khám và đánh giá kỹ hơn ở khoa sản phụ khoa nha.