Chào bs, em 36 tuổi bị đa nang. Chu kì của em k đều. Tháng vừa rồi em có canh que rụng trứng. Từ ngày 13 đến ngày 23. Khoảng 19 em ra lòng trắng trứng thử que lên 2 vạch đậm. Em quan hệ cách ngày từ 14 đến 23. Đến hôm nay tự nhiên em ra lòng trắng trứng lại, thử que rụng trưnga lại lên 2vạch đậm. Như vậy em sắp rụng thêm trứng hay gì ạ
Trả lời:
Xin chào em, Kết quả của que thử rụng trứng chỉ mang tính chất tham khảo. Ở các bệnh nhân có hội chứng buồng trứng đa nang thì rất khó xác định thời điểm rụng trứng ạ.