Em năm nay 21t. Dạ em uống tthn 2 tháng. Trước giờ chu kì e đều, sau khi tiêm hpv thì chu kì vẫn đều nhưng lượng kinh ít. Uống thuốc tthn thì 2 tháng đó kinh ra nhiều bình thường. Nhưng tháng này thì e dừng uống vẫn chưa thấy có kinh (trễ 3 ngày). Em có mới đi siêu âm 4 ngày trước thì mọi thứ bth, có 1 ít dịch túi cùng bsi bảo là do rụng trứng. Bsi cũng đã kiểm tra xem có thai ngoài tử cung không cũng ko có. Em khá lo lắng về vấn đề tắt vòi trứng, tuy nhiên siêu âm đầu dò và soi ctc thì đều bth và ko có viêm nhiễm. Nên bsi cg khuyên e ko cần coi tắt vòi trứng. Cho e hỏi dịch túi đó có đúng do e rụng trứng hay không. Và sau khi dừng thuốc tthn thì bao lâu e mới có kinh bth ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn, Bạn có thể theo dõi tình trạng hành kinh thêm 1-2 chu kì nhé. Việc tắc vòi trứng không liên quan tới chu kì kinh bạn nhé.