Chào bs Con năm nay 20 , bữa con có đi khám bị nội mạc tử cung dày, dịch túi cùng trước khi khám con có hiện tượng như đau bụng dưới, choáng váng, buồn nôn, mệt mỏi thử que 1 vạch có thể giải thích dùm con đc k ak
Trả lời:
Xin chào em, Nội mạc sẽ thay đổi theo chu kì kinh, nội mạc dầy sẽ vào giữa chu kì, sau khi hành kinh thì nội mạc sẽ mỏng nhé. Em nên tìm thêm nguyên nhân gây đau bụng khác.