Tôi 20 tuổi. Tôi có sờ thấy cục nổi lên ở bên trong ngực nhỏ bằng hạt nhãn, di chuyển nó lăn qua lại được, nhưng sờ vào có lúc thấy đau có lúc không đau. Và thường đau trong kì kinh nguyệt Triệu chứng này đã xuất hiện hơn 1 năm. Như vậy là có bị sao không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn, Triệu chứng này có thể là bình thường. Tuy nhiên bạn cần phải theo dõi để xem diễn tiến như thế nào nhé!