- Nữ, 19 tuổi - Hiện tại tôi đã sài cốc nguyệt san được 3 tháng, đã quan hệ - Nhưng kh hiểu vì sao tôi đã check cốc đã bung mở hết, lỗ thoát khí cũng sạch sẽ, cốc cũng có độ hít khi đưa vào nhưng kh hiểu tại sao vẫn có hiện tượng rò rỉ khi cốc chưa đầy
Trả lời:
Xin chào bạn, Cốc nguyệt san bị rò rỉ khi chưa đầy có thể là do cấu trúc âm đạo của bạn không phù hợp bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn phương pháp khác khi hành kinh.