E chao bs ạ. E năm nay 38 tuổi. Hiện tại e trễ kinh 6 ngày. Thử que lên 1 v đậm, 1 v mờ. Nhưng e đi xét nghiệm be ta và siêu âm thì chưa có thai . Khám xong về e thử que vẫn 2 vạch như hình e chụp gửi bs đó ạ.vậy bs cho e hỏi là e có khả năng mang thai ko ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn, Bạn đã xét nghiệm beta-HCG âm tính nên có thể tin tưởng kết quả xét nghiệm hơn thử thai nhanh nhé.