Em sinh non 33w có rạch tầng sinh môn và khâu hiện tại vết thương của em lành gần hết tuy nhiên có 1 lỗ hở ở gần âm đạo 15 ngày nay k có dấu hiệu lành . Em phải làm gì để mau lành ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Vết thương tầng sinh môn của bạn chưa lành sau 2 tuần thì bên đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để xem vó nhiễm trùng hay các vấn đề khác liên quan tới vết thương hay không nhé. Bạn có thể ghé 106 An Bình, Dĩ An để thăm khám nếu gần.