Con là nữ 21 tuổi , con có QHTD vào ngày thứ 4 của chu kỳ kinh và sang ngày thứ 5 thì con thấy là hết kinh . Lúc QHTD thì có xuất vào trong , bác sĩ cho con hỏi có khả năng có thai không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn, Khả năng có thai trong trường hợp này là thấp. Nếu bạn trễ kinh thì nên thử que để xác định xem có thai hay không nhé. Khi đang hành kinh thì hạn chế quan hệ tình dục hoặc quan hệ có biện pháp tránh thai như bao cao su để giảm các bệnh lây qua tình dục nhé.