nữ, 18 tuổi e sáng nay vừa đi khám và quyết định phá thai, thai e khoảng 2-3 tuần tuổi (e có nghe là nghi ngờ có thai và hình như thai chưa vào tử cung). Vì về đến nhà e mới vô tình đọc đc những review tiêu cực về bệnh viện e vừa đến. Bởi vì ko có kiến thức chuyên môn và việc những bình luận về bệnh viện kia đã làm e rất hoang mang và sợ hãi ko biết là thuốc của mình có thật sự tốt và nên dùng. E mong các bác sĩ giúp e giải đáp vs ạ. đây là những loại thuốc họ kê cho e ạ có cả vitamin A vs vitamin B6 và 1 loại nữa khá giống với viên Utrogestan 200mg nhưng mà đặt trong 2 bịch khác nhau (mỗi bịch 5 viên, có 1 bịch ghi thuốc đặt, 1 bịch thì ko ghi ạ) e cảm ơn các bác sĩ ạ
Trả lời:
Xin chào em, Nhưng thuốc em chụp cho bác sĩ không phải là thuốc phá thai nhé. Em hãy đăng ký khám sản phụ khoa để được bác sĩ tư vấn tốt hơn.