xin chào bác sĩ Bác sĩ cho em xin hỏi . vợ em mang thai được 7 tháng . hôm nay vợ em có lót giấy để ngủ . sáng ra có một ít máu màu nâu dính trên giấy . nhưng đi tiểu thì không có . xin hỏi bác sĩ vậy có sao không ạ . e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào em, Vợ em có tình trạng xuất huyết trong thai kì, do vậy nên đi khám thai để bác sĩ thăm khám âm đạo xem nguyên nhân xuất huyết từ đâu nhé.