Chào bác sĩ ạ, em tên Ngọc Hân, vừa rồi khám bác sĩ bảo em là bị Polype lòng tử cung mà hoại tử ạ, bảo siêu âm nội soi cắt polype, vậy polype của em bị hoại tử khó lắm phải không ,thưa Bác Sĩ?
Trả lời:
Chào em, Polype lòng tử cung thì tuỳ vào kích thước và đặc điểm sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Em có thể thăm khám ở bệnh viện Từ Dũ để có kế hoạch điều trị tốt nhé. Thực hiện phẫu thuật này không khó em nhé.